Chương trình “Chung tay vì người bệnh”

Minh Châu - Biên Cương |

Ngày 27/2, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Y tế Quảng Trị tổ chức chương trình “Chung tay vì người bệnh” cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong.

 
 Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ và Chi đoàn cơ sở Sở Y tế phát khẩu trang và cơm cho bệnh nhân Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid – 19) gây ra, các đoàn viên thuộc hai chi đoàn đã truyền thông các biện pháp phòng, chống bệnh, hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, đeo và vệ sinh khẩu trang đúng cách cho tất cả các bệnh nhân và người nhà có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong. Ngoài ra, 2 chi đoàn đã trao tặng hơn 1000 khẩu trang y tế, dung dịch, xà phòng rửa tay cùng với 100 suất cơm và sữa cho bệnh nhân và cán bộ Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong.

Chương trình “Chung tay vì người bệnh” là hoạt động thường niên của tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị, được phát động nhằm chia sẻ với bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các trung tâm, bệnh viện trên toàn tỉnh, nhằm động viên, giúp đỡ họ vượt qua bệnh tật.

(Nguồn: QRTV)

TAGS

Một trong 2 trường hợp trở về từ vùng dịch Hàn Quốc có triệu chứng sốt

P.V |

Ngày 26.2, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Covid – 2019) tỉnh Quảng Trị đã có quyết định tổ chức thu dung, cách ly và điều trị bệnh nhân nghi mắc/ mắc bệnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona.

Những công trình hữu ích từ mạng xã hội

Mai Lâm |

Nhờ facebook, đoàn viên, thanh niên Xã đoàn Cam Thanh, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã kết nối tinh thần đoàn kết, gắn bó với con em xa quê để cùng nhau xây dựng nên những công trình hữu ích cho quê hương.

Cấp phát 4.000 khẩu trang tại các điểm chợ ở Vĩnh Linh

Nguyên Đồng |

Hôm nay 11.2.2020, Huyện đoàn Vĩnh Linh (Quảng Trị) phối hợp với Công ty cổ  phần may mặc miền Trung tổ chức cấp phát miễn phí 4.000 khẩu trang cho các hộ tư thương và người dân khi đến mua sắm tại các điểm chợ chính trên địa bàn.

Chính phủ Lào kêu gọi hỗ trợ quốc tế để ngăn dịch virus Corona

Tổng hợp |

Bộ Y tế Lào vừa chính thức yêu cầu các hỗ trợ quốc tế để tăng cường khả năng ngăn chặn và kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch virus gây ra bênh viêm phổi mới Corona đang lan rộng trên toàn thế giới.