Tặng quà cho đồng bào chiến khu xưa

P.V |

Ngày 8.3.2020, Báo Tiền Phong phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) Chi nhánh tỉnh Quảng Trị và Ban liên lạc Hội đồng hương Chiến khu Ba Lòng tại Quảng Trị đã đến vùng Chiến khu Ba Lòng xưa (nay thuộc 3 xã Mò Ó, Triệu Nguyên, Ba Lòng ở huyện miền núi Đakrông) thăm và tặng 100 suất quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu tướng Trần Đình Dũng, nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Chiến khu Ba Lòng tại Quảng Trị cho hay, món quà tuy không nhiều (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm: Gạo, mì chính, bột nêm, nước mắm, dầu ăn) nhưng bà con rất vui, xúc động trước nghĩa cử vận động quyên góp của Báo Tiền Phong tại Quảng Trị, MB Chi nhánh tỉnh Quảng Trị…

 
 Tặng quà hộ chính sách ở xã Mò Ó, Chiến khu Ba Lòng xưa.​

Những gói quà thơm thảo nồng ấm đã đến với các hộ gia đình chính sách tại Chiến khu xưa Ba Lòng thời chống Pháp, đánh Mỹ ở huyện rẻo cao Đakrông (Quảng Trị).

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Khánh kiệt vì bệnh tật

Thanh Lê |

Đó là hoàn cảnh thương tâm của anh Nguyễn Thanh Dũng (sinh năm 1974) và chị Lê Thị Thương (sinh năm 1975), thôn 7, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Trường Mầm non Hướng Dương may 1.500 khẩu trang miễn phí cho học sinh

Trúc Phương |

Hơn 1000 khẩu trang vải đang được các cô giáo của trường Mầm non Hướng Dương (Cam Lộ, Quảng Trị) gấp rút hoàn thành để kịp phát cho các em học sinh vào thời điểm các em đi học trở lại sau một thời gian nghỉ.

9 địa điểm cấm uống rượu, bia

BTV |

Ngày 24/2/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 24/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Quảng Trị: Đồng loạt ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ nhất, năm 2020

Minh Trang |

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ nhất, năm 2020.