Lào chuẩn bị mở đường bay Vientiane-Đà Nẵng

Tổng hợp |

Công ty hàng không thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào chuẩn bị mở đường bay mới giữa thủ đô Vientiane đến thành phố Đà Nẵng của Việt Nam kể từ ngày 29/3 tới với tần suất mỗi tuần 3 chuyến và sẽ tăng lên theo nhu cầu di chuyển của hành khách.

 

Vừa qua tại thành phố Vientiane, Tổng giám đốc Công ty hàng không Lào Bounma Chanthavongsa đã công bố kế hoạch khai thác chặng bay thương mại mới, từ Vientiane đến Đà Nẵng trong buổi lễ do doanh nghiệp này tổ chức trước sự chứng kiến của truyền thông, doanh nghiệp, đại diện các cơ quan liên quan.

“Chúng tôi sẽ khai thác 3 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ 3-5 và chủ nhật, bắt đầu từ 11h10 tại Vientiane và đến Đà Nẵng lúc 12h50. Ở chiều ngược lại, chuyến bay từ Đà Nẵng bắt đầu từ 13h50 và đến Vientiane lúc 15h35, tổng thời gian bay khoảng 1h40 phút, tàu bay được khai thác cho chặng này là ATR72, nếu đạt khả thi về tính thương mại, có thể doanh nghiệp sẽ sử dụng Airbus A320 để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng trong tương lai”, lãnh đạo Lao Airlines cho biết.

(Nguồn: Tạo chí Việt Lào)

TAGS

Đăng tin thất thiệt về virus Corona, bị phạt 10 triệu đồng

Công Điền |

Chủ tài khoản facebook Hải Đăng bị phạt 10 triệu đồng vì đăng tin không đúng liên quan đến dịch virus Corona. 

Quảng Trị, địa điểm cách li dịch virus Corona nằm ở đâu?

BTV |

Tỉnh Quảng Trị đã quyết định 2 vùng cách li số lao động người địa phương từ Trung Quốc trở về ở 2 doanh trại quân đội thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và Sư đoàn 968.

Diễn tập xử lý và cách li bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo

Công Điền |

Sáng nay, 6/2/2020 tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (thị trấn Lao Bảo, Hướng Hoá, Quảng Trị) sẽ tổ chức buổi diễn tập xử lý và cách li bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona chủng mới (nCoV) với các tình huống khẩn cấp.

Rửa tay phòng dịch virus Corona hiệu quả hơn đeo khẩu trang

ĐN |

Theo số liệu công bố mới nhất ngày 5/2 của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, số ca nhiễm virus Corona tăng thêm 3.887, nâng tổng số lên 24.324. Trên toàn thế giới có 492 người đã tử vong, trong đó, 2 ca được ghi nhận bên ngoài Trung Quốc đại lục là ở Hong Kong và Philippines.