Trao 260 suất quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngọc Trang |

Sáng nay 24/12, Nhóm Yêu thương Đông Hà phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Phúc Điền Land và Công ty TNHH Bất động sản Hữu Lương tổ chức trao 260 suất quà, mỗi suất trị giá 220 nghìn đồng gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm và bột ngọt cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các phường: 1, 2, 3 và 5, thành phố Đông Hà (Quảng Trị).

Thời gian qua, COVID-19 diễn biến phức tạp tác động mạnh tới đời sống của người dân, đặc biệt là nhóm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , những người yếu thế trong xã hội, dễ bị tổn thương, Nhóm Yêu thương Đông Hà đã phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Phúc Điền Land và Công ty TNHH Bất động sản Hữu Lương kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh và kiều bào sinh sống tại Mỹ quyên góp kinh phí để tặng quà cho người dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Phường 2, thành phố Đông Hà - Ảnh: N.T
Trao quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Phường 2, thành phố Đông Hà - Ảnh: N.T

Qua đó, động viên, chia sẻ khó khăn phần nào, giúp bà con có thêm nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình trong điều kiện dịch bệnh. Riêng trong năm 2021, nhóm đã phối hợp tổ chức trên 10 đợt trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng số tiên trên 500 triệu đồng.

                       (Nguồn: Báo Quảng Trị)                                                           

TAGS

Đông Hà thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội

Thanh Tuyền |

Năm 2021, trong bối cảnh chịu nhiều tác động nặng nề của dịch bệnh, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) đã thực hiện đạt và vượt 10/14 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội. Đây là “con số biết nói” khẳng định địa phương đã có nhiều giải pháp phù hợp để thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”.

Người lao động Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà được hỗ trợ lương tháng 13

Nguyễn Vinh |

Giám đốc Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà (Quảng Trị) Lê Anh Phong cho biết, năm 2021, tổng doanh thu của công ty đạt 160 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước 8 tỉ đồng, trả lương cho người lao động bình quân đạt hơn 6,8 triệu đồng/người/tháng.

Tăng cường chỉnh trang đô thị Đông Hà

Anh Quân |

Thực hiện chủ đề “Quy hoạch, giải phóng mặt bằng và chỉnh trang đô thị”, năm 2021 thành phố Đông Hà (Quảng Trị) đã tăng cường chỉnh trang đô thị bằng nhiều nguồn lực. Nỗ lực này đã làm cho diện mạo đô thị trung tâm lỵ ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Nỗ lực vì thành phố Đông Hà sáng, xanh, sạch, đẹp

Minh Đức |

Nhìn những con đường, góc phố ở thành phố Đông Hà (Quảng Trị) sáng, xanh, sạch, đẹp trong những ngày sắp chào đón năm mới 2022 và cả trong thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân trên địa bàn thành phố luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà đã ngày đêm làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao…