Quảng Trị: Một khách hàng BIDV trúng giải thưởng gần 90 triệu đồng

Tạ Hưng |

Ngày 28/02, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Quảng Trị đã tiến hành trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiết kiệm Xanh, cuộc sống trong lành”.

 
Trao giải cho khách hàng may măn trúng thưởng gần 90 triệu đồng từ chương trình tiết kiệm dự thưởng của BIDV 

Chương trình tiết kiệm dự thưởng "Gửi tiết kiệm Xanh, cuộc sống trong lành" được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam triển khai từ ngày 09/12/2019 đến ngày 05/02/2020 đối với mọi khách hàng trên toàn quốc. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 18 tỷ đồng.

Tại Quảng trị đã có hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình, với số tiền gửi trên 150 tỷ VND. Ngày 14/02, BIDV đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng và đã xác định 581 giải thưởng may mắn. Tại Quảng Trị nhiều khách hàng được xác định trúng giải, trong đó khách hàng Trần Thị Quỳnh Trang trú tại Phường 5, Tp Đông Hà may mắn trúng thưởng 01 giải Nhất trị giá gần 90 triệu đồng và 03 giải Nhì mỗi giải trị giá trên 3 triệu đồng cho các  khách hàng: Bùi Minh Thuận, Nguyễn Thị Viên và Nguyễn Thị Thảo Hiền.

(Nguồn: QRTV)

TAGS

Nỗ lực phòng chống dịch Covid- 19 của Việt Nam đã được thế giới ghi nhận

BTV |

Ngày 28/2/2020, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) xác nhân thêm 256 ca nhiễm virus Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm bệnh tại nước này lên 2.022 ca. Số người chết cho đến hiện tại vẫn là 13 người.

Khởi công dự án Khu bến cảng Mỹ Thuỷ

Lê Hải An |

Ngày 27/2/2020, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khu bến cảng Mỹ Thuỷ giai đoạn 1 tại xã Hải An, huyện Hải Lăng.

Một trong 2 trường hợp trở về từ vùng dịch Hàn Quốc có triệu chứng sốt

P.V |

Ngày 26.2, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Covid – 2019) tỉnh Quảng Trị đã có quyết định tổ chức thu dung, cách ly và điều trị bệnh nhân nghi mắc/ mắc bệnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona.

Quảng Trị: Cách ly 2 người từ vùng dịch Hàn Quốc trở về

HT |

Đến sáng ngày 26.2, tại địa bàn tỉnh Quảng Trị đã phát hiện có 9 trường hợp người lao động trở về từ Hàn Quốc (huyện Gio Linh 7 người, huyện Cam Lộ 2 người). Trong đó, có 2 trường hợp tại huyện Gio Linh trở về ở vùng xảy ra dịch COVID-19.