Quảng Trị có 6 đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc

Hà Trang |

Quảng Trị vinh dự có 6 đại biểu được lựa chọn tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI, năm 2020 do Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức trong hai ngày 30/5 - 31/5/2020 tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đại hội nhằm tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020; tạo hiệu ứng lan tỏa và ảnh hưởng tích cực tới thanh thiếu nhi cả nước. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; chào mừng đại hội Thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  

Các đại biểu tham dự chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” năm 2019
Các đại biểu tham dự chương trình tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” năm 2019

Trong số 401 đại biểu là những thanh niên tiêu biểu trên cả nước tham dự đại hội, 6 đại biểu của tỉnh Quảng Trị gồm: Trần Thị Kiều Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường THPT Cam Lộ; Ngô Phương Thảo, giáo viên Trường THPT thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh; Nguyễn Thị Hải Oanh, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị; Trần Đăng Hưng, Bí thư Đoàn cơ sở xã Thanh An, huyện Cam Lộ; Hồ Hữu Thăng, đoàn viên Chi đoàn Khối 1, Đoàn cơ sở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa và Nguyễn Xuân Thắng, cán bộ Văn phòng UBND xã A Bung, huyện Đakrông.

Được biết, các đại biểu được lựa chọn tuyên dương đều là những bạn trẻ có tuổi đời không quá 35 tuổi, có đạo đức tốt; có thành tích xuất sắc trong công tác; là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác của địa phương, đơn vị giai đoạn 2018 – 2020; có sáng kiến, công trình, việc làm thiết thực, được các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội ghi nhận, biểu dương trong giai đoạn 2018 – 2020 và được công nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” ở cấp tỉnh giai đoạn 2018 - 2020.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Hầu hết cả nước mưa dông về chiều tối

Diệu Thúy |

Trong 10 ngày tới (từ đêm 24/5 đến ngày 2/6), Bắc Bộ mưa dông tập trung vào đêm và sáng sớm; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào.

66 người được đưa đi cách ly do tiếp xúc với người từ Campuchia về không khai báo y tế

Thanh Mai |

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID- 19 tỉnh Hậu Giang, khi về nước ông T bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, sốt nhẹ.

Đàn khỉ ở bán đảo Sơn Trà bị con người bắn gãy tay chân, thân thủng lỗ

Thanh Mai |

Theo thông tin được lan truyền thì đàn khỉ vàng ở Sơn Trà không được sống yên ổn với thiên nhiên mà thường xuyên bị con người quấy phá.

Trung Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Minh Nguyệt |

Phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ, Trung Trung Bộ và vùng núi Bắc Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.